Đóng
[FOOTER_SITE_MOBILE]
  • 0973-508-678
  • 42A Đường số 8, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

Những phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo bạn nên biết

Có rất nhiều phần mềm thiết kế biển quảng cáo, nhưng với Top phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn dù là người làm biển quảng cáo không chuyên cũng sẽ tạo nên được những sản phẩm vô cùng độc đáo mang thương hiệu riêng của chính mình.

Top phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Phần mềm thiết kế biển quảng cáo Coreldraw

Phần mềm thiết kế quảng cáo Corel Draw, là một trong những phầm mềm thiết kế quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: In ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh, …

Dù bạn là người không chuyên bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm thiết kế Corel để thiết kế biển quảng cáo, vẽ hoạt hình…với tính năng nhạy bén và sáng tạo bạn sẽ tạo nên những mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất.

Với tính năng xử lý công việc nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho người làm biên quảng cáo, làm poster quảng cáo,…được nhiều người yêu thích hiện nay.

phần mềm thiết kế biển quảng cáo

Hỗ trợ nâng cao OpenType

Tạo văn bản đẹp với các tính năng tiên tiến OpenType, chẳng hạn như khuyết theo ngữ cảnh và phong cách, ligatures, đồ trang trí, các hiệu ứng các biến thể văng tung tóe vv…

OpenType cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện, cho phép bạn tùy biến nhân vật để phù hợp với ngôn ngữ mà bạn đang làm việc với. Kiểm soát tất cả các tùy chọn OpenType của bạn từ một trình đơn tập trung và thay đổi theo ngữ cảnh với tính năng tương tác OpenType.

Nhiều khay ứng dụng trong Corel ® CONNECT ™

Dễ dàng truy cập nội dung của bạn, bằng cách sử dụng tính năng có trong Corel CONNECT. Giúp quản lý nội dung loại, dự án trong khay được chia sẻ giữa CorelDRAW ®, Corel ® PHOTO-PAINT ™ và Corel CONNECT cho hiệu quả tối đa.

Sáng tạo công cụ tạo hình vector

Sáng tạo thêm nhiều hiệu ứng cho tác phẩm nghệ thuật tạo hình bằng vector của bạn! CorelDRAW X6 với bốn công cụ tạo hình cung cấp tùy chọn bằng những sáng tạo mới để tinh chỉnh các đối tượng vector của bạn. Các công cụ Smear cho phép bạn định hình một đối tượng bằng cách kéo mở rộng hoặc indents phác thảo của nó. Các công cụ Twirl cho phép bạn áp dụng hiệu ứng xoay vòng cho các đối tượng. Và bạn có thể sử dụng công cụ Attract và Repel để hình thành đường cong bằng cách điều chỉnh các nút hình.

Phong cách quản lý cho đối tượng

Quản lý phong cách và màu sắc một cách dễ dàng. Tạo và áp dụng phong cách Outline, Fill, Paragraph, Character và Text Frame của bạn. Tạo nhóm phong cách yêu thích của bạn (US), cho phép bạn đồng bộ định dạng nhiều đối tượng cùng một lúc. Hoặc có thể thiết lập mặc định để loại bỏ các thiết lập trước đó tiết kiệm thời gian.

Trang bố trí các công cụ

Với công cụ Interactive Table (bảng tương tác), các layer chuyên biệt, duyệt định dạng văn bản thời gian thực, và tính năng nhân dạng font tích hợp, CorelDRAW giúp bạn bố trí bản thiết kế nhanh hơn
Công cụ Interactive Table mới trong CorelDRAW giúp bạn tạo và nhập bảng để cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
Các layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang
Tính năng New Live Text Formatting trong CorelDRAW cho bạn thấy định dạng văn bản sẽ thay đổi thế nào trước khi bạn áp dụng nó
Các công cụ dễ dùng như Create Boundary (tạo đường biên) , Simplified Star và Smart Fill (phủ thông minh) giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Hỗ trợ các script phức tạp

Đảm bảo sắp chữ thích hợp và hiển thị của ngôn ngữ châu Á và Trung Đông. Hỗ trợ tập lệnh phức tạp hoạt động theo cùng một cách như phông chữ OpenType, sửa đổi các ký tự như bạn gõ vào để cung cấp độ chính xác theo ngữ cảnh.

Phần mềm thiết kế website

Dễ dàng xây dựng trang web chuyên nghiệp, các trang web thiết kế và quản lý nội dung web với Corel ® Creator Website ™ X6. Site Wizard, các mẫu, chức năng kéo-và-thả và tích hợp với XHTML, CSS, JavaScript và XML làm cho thiết kế trang web dễ dàng! (Tạo một tài khoản Corel là điều cần thiết để tải về các ứng dụng).

Tương tác người dùng

Ngoài ra, Người sử dụng cũng nhận được 10.000 chất lượng cao clipart và hình ảnh; 1000 mới hình ảnh chuyên nghiệp kỹ thuật số độ phân giải cao, 1.000 font, bao gồm các phông chữ cao cấp, chẳng hạn như Helvetica ®, 2.000 mẫu xe, 350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp; và 800 khung hình và các mẫu.

phần mềm thiết kế biển quảng cáo

 

2. Thiết kế biển quảng cáo bằng photoshop

Đây là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn để làm poster quảng cáo hấp dẫn và đơn giản nhất. Sự sáng tạo của bạn sẽ được đánh đổi bằng tác phẩm poster quảng cáo mà bạn tạo ra. Những phần mềm photoshop được sử dụng nhiều nhất hiện nay: tham khảo Photoshop CS5, CS6. Photoshop bản Protable…

  • Tải ngay phần mềm photoshop tương thích với máy tính của mình
  • Chuẩn bị một số hình ảnh có sẵn (stock trên mạng)
  • Bắt đầu hành trình thiết kế poter thôi nào.
  • Khởi động Photoshop và Open hình ảnh stock và sử dụng công cụ đầu tiên: Magic Wand để tách hình ảnh chủ đạo bạn cần vào background.
  • Công đoạn tiếp theo là nhấp chuột phải vào Layer Model và chọn Blending, sau khi mở Layer Style bạn click vào Outer Glow, hãy tiếp tục làm theo những chỉ dẫn trong ảnh dưới đây.

Với những phần mềm thiết kế biển quảng cáo trực tuyến, online miễn phí sẽ giúp những ai yêu thích công việc làm biển quảng cáo, thiết kế poter biển quảng cáo có thể tự học thiết kế và thiết kế nên những sản phẩm nổi tiếng nhất, độc đáo nhất và ấn tượng nhất. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho những ai đang tha thiết tìm phầm mềm thiết kế biển quảng cáo có thể tìm thấy một phần mềm thiết kế với nhiều tính năng nhất và dễ sử dụng nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây